1. No Spam

Căn hộ The Krista Quận 2 sự thành công của suất đầu tư bất động sản cho thuê

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 2/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tiếp nối thắng lợi của dự án PARCSpring, The Krista là thời kỳ 2 của dự án nhà ở dành cho các gia chủ trẻ do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và đi lên, phối hợp cùng với Công ty cổ phần Đầu Tư và kinh Doanh nhà Khang Điền. Nợ xấu BĐS ở Tp.HCM chiếm tỷ lệ khá lớn, dao động mức trên dưới 5%. Và theo đó, nhiều bank lớn cũng đang được lưu ý đến để kết nối vào thông tư mới mẻ này, nhiều bank lớn như Eximbank, ViettinBank,… cũng đã làm công việc khẩn trương để sắp cho điều này.

  Bên cạnh đó, căn hộ Krista còn nằm view ra con kênh khá sạch phía sau nên nơi ở khá trong lành mát dịu.Căn hộ Krista được gọi là căn hộ có hệ thống lợi ích nội khu nhiều nhất, chất lượng cao bậc nhất đối với các dự án cùng địa điểm. Riêng ề nghành hoạt động BDS, các người mua Singapore có 74 dự án tại nước ta, với số vốn khoảng 9,9 tỷ USD, chiếm 30% tổng ngân sách đầu của Singapore tại nước ta. Hồ Chí Minh trên đất có quy mô 7,585 m2.

  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ nét đẹp hoàn hảo của không ít viên đá quý trong cuộc sống, nằm dọc theo dòng sông lãng mạn trong khu dân ở ổn định, dự án The Krista được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với thiết kế đem lại một cuộc sống đầy ánh sáng và sung túc với nhiều lợi ích cho cư dân sau đây. Lấy cảm hứng từ nét đẹp hoàn hảo của không ít viên đá quý trong cuộc sống, dự ánThe Krista được thiết kế với thiết kế đem lại một cuộc sống đầy ánh sáng và sung túc. Căn hộ The Krista được thiết kế hiện đại, hợp lý, Gia Công hóa quy mô các phòng đem lại không gan sống thoáng đãng, mát dịu, chất lượng, thoải mái, mát dịu đến không ngờ.

  Hàng loạt dự án BĐS mới được mở bán trong thời điểm gần đây tại Tp.HCM sức hút người mua, bao gồm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp có con số người đặt chỗ đáng chú ý. Cùng với người mua nhà ở thực, hiện nay số người mua thứ cấp kết nối môi trường BĐS đang gia tăng, điều này đóng góp thêm phần làm nóng lên môi trường BĐS. Căn hô The Krista, Q2 do công ty lớn Capitaland trong đợt mở bán đầu tiếp Tòa T2 cũng đã bán được lên đến con số 90% chỉ trong 1 tuần mở bán chính thức.
   

Chia sẻ trang này