1. No Spam

Đắt Trồ Rị Tơn Răn Đánh giá Máy scan Plustek D600 Ưu điểm cần biết

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 20/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Plustek MobileOffice D600 có trọng lượng khoảng 450 gram, Plustek MobileOffice D600 là 1 máy quét màu thiết bị di động thực A6 duplex.

  D600 được ngoại hình nổi bật để chuyển đổi tất cả các tài liệu dựa trên giấy của bạn, thẻ nhựa, thẻ nổi, thẻ ID và đơn thuốc thành phổ thông định dạng kỹ thuật số khác nhau như JPG, BMP, TIF, Word, Excel và những tệp PDF chắc chắn kiếm tìm ... trong vài phút.

  [​IMG]

  Chỉ bằng biện pháp nhấn 1 nút, D600 sẽ chụp cả hai mặt của tài liệu và chuyển chúng vào 1 địa điểm thư mục được phê chuẩn trước. D600 tiếp tế nhiều kiểu tùy tậu cài đặt khác nhau như quét file, e-mail, in, OCR, chụp DI (một phần mềm nộp đơn mạnh mẽ) để bạn chắc thực hiện thủ tục số hóa dữ liệu mà không yêu cầu cố gắng phổ biến. mục tiêu của Ngành công tác Y tế, Ngân hàng & chuyên dụng cho Tài chính (BFSI), Bảo hiểm, những ngành giao thông, tiện ích, viễn thông, khách sạn, những trung ương dùng cho,

  Sức mạnh lớn nhất của D600 là nó là phenomenally mau chóng và không giảm vận tốc ngay khi lúc quét ở chế độ song công. Nó quét các tài liệu ở tốc độ 19ppm sở hữu 300 dpi màu và 55ppm sở hữu màu xám 300dpi. vận tốc quét của thiết bị quét tăng lên lúc quét các hình ảnh chạm vào 70 ipm ở màu xám 300 dpi.


  bán máy scan cầm tay MobileOffice D600 được tải bằng phần mềm OCR (Optical Character Reader) và ABBYY FineReader 6.0 Sprint Plus đã được cấp bằng sáng chế, chuyển đổi những tài liệu được quét thành những tệp PDF chắc kiếm tìm. Như vậy, người trải nghiệm chắc hẳn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin từ 1 lượng to lớn cơ sở dữ liệu số bằng phương pháp chèn từ khóa hoặc cụm từ.
  sở hữu DI bắt, người mua chắc hẳn bố trí được quan tâm những tài liệu và tài liệu bằng văn bản như séc, đơn thuốc, hoá đơn, biên nhận và thẻ nhựa trong 1 danh mục mang tổ chức. Ví dụ, người giữ tiền chắc hẳn sắm thấy các gì họ yêu cầu ngay tắp lự từ những thư mục được buộc phải của chụp DI. Họ chắc chắn tiết kiệm thời gian không lướt qua đông đảo những báo cáo ngân hàng, Như vậy cải thiện năng suất của họ và hoàn thành các bắt buộc của ông chủ kịp thời.

  Hơn nữa, để giảm tỷ lệ lỗi sao chép xảy ra thông qua thủ tục ghi chép thuốc truyền thống, MobileOffice D600 với khả năng quét cả hai mặt của thẻ bảo hiểm và những loại liên quan tới HIPAA lúc đăng ký bệnh nhân và lưu chúng vào quản lý thực hành hoặc Hồ sơ Y tế Điện tử (EMR) ) ứng dụng. do vậy, nhân viên dĩ nhiên giảm thời gian đăng ký, giải quyết những vấn đề ko chính xác về dữ liệu và cải thiện mối quan hệ mang người mua.

  quanh đó ấy, MobileOffice D600 được dáng vẻ để đáp ứng các buộc phải pháp lý của Remote Deposit Services trên trái đất Mỹ. có bộ đọc ứng dụng Plustek Reader SDK, D600 có khả năng nhận dạng hai chiếc phông MICR, tức là E13B và CMC 7, và lưu trữ dữ liệu MICR ở 1 vị trí được chỉ định. D600 là 1 giải pháp xuất sắc cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa dĩ nhiên kiểm soát lượng đè nén vừa buộc phải.

  1 tiện dụng đáng nói khác là các tổ chức người dùng không nên đa dạng dung tích khác mang các tài liệu dựa trên giấy. Việc dùng D600 kiên cố trực tiếp giúp các tổ chức có mặt lan rộng không gian hơn trong văn phòng để tự do di chuyển hoặc để chứa 1 số công cụ thiết yếu khác. ko chỉ MobileOffice D600 cắt giảm mức giá lưu trữ cho SMB (Small and Medium Businesses) mà còn giảm thiểu việc tiêu thụ giấy để tạo ra 1 môi trường thân thiện với môi trường. ?
   

Chia sẻ trang này