1. No Spam

Mác xi măng và sự biểu hiện đẳng cấp của công ty insee

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giả dụ thời kì nén loại ko phải là 28 ngày sau lúc thiết lập bê tông (thường là 3 hoặc 7 ngày sau), mác xi măng được xác định gián tiếp thông qua tuyến đường cong lớn mạnh trên biểu đồ về bê tông tiêu chuẩn tương ứng. Những kết quả chiếc ở tuổi 3 hoặc 7 ngày là kết quả của các cuộc kiểm tra nhanh, không chính thức.
  [​IMG]

  Kết quả kiểm tra nén ở tuổi 28 ngày được coi là dấu hiệu cụ thể thực tế. Cấu trúc bê tông tại chỗ được coi là sở hữu mẫu mã (quy tắc thiết kế) lúc trị giá làng nhàng của mỗi cái (nhãn thực tế) không nhỏ hơn nhãn mẫu mã, nhưng không song song. Thực hiện chiếc trong những đội ngũ loại sở hữu kết quả kiểm tra dưới 85% thiết kế.
  Ở đây bạn cũng với thể hiểu được dấu hiệu cụ thể và cách xác định nhãn hàng cụ thể theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Mác xi măng được chia thành rộng rãi chiếc, như 200, 250, 300, 350, 400 ... Tùy theo yêu nhà xí chuẩn của tòa nhà, chúng tôi có thể lựa chọn dòng xi măng Tiêu chuẩn thích hợp đạt được yêu cầu của bạn. Xi măng INSEE Việt Nam kính chúc bạn với những thông báo hữu ích để tuyển lựa những sản phẩm xi măng chất lượng thấp.
  nói về mác xi măng có thể được hiểu theo phổ thông phương pháp, trên thực tế và xác thực nhất mang thể nhắc rằng mác xi măng là sức nén của bê tông.
  Theo tiêu chuẩn vun đắp Việt Nam (TCVN), mẫu thể nghiệm cường độ là loại bê tông khối có kích thước 200mm x 200mm × 200mm, tuân theo các điều kiện quy định trong TCVN và dưỡng hộ trong vòng 28 ngày sau khi gắn bê tông.
  Sau đây là nó được đưa vào máy nén để đo ứng lực nén của loại (theo đó độ bền nén của xi măng tạo thành loại bê tông sẽ được xác định), trong những tổ chức MPa (N / mm²) hoặc daN / cm² (kg / cm²). Trong cấu trúc vun đắp, bê tông chịu đa dạng ảnh hưởng: nén, uốn, kéo, trượt, trong đó nén là thế mạnh nhất của bê tông.
  cho nên, sức bền nén thường được dùng khiến tiêu chuẩn thẩm định chất lượng của xi măng tạo thành bê tông và được gọi là mác xi măng. Để xác định được mác bê tông thực tế, cần lấy ít ra 1 mẫu tại khu vực, bao gồm ba chiếc bê tông đồng nhất (vị trí và cách lấy mẫu).
  Đối đạt được các cấu trúc lớn, các chiếc trên cùng cấu trúc phải ở những vị trí khác nhau và số lượng của chúng đủ lớn để đại diện cho hầu hết cấu trúc.
  các trị giá trung bình của áp suất nén tại thời điểm phá hủy (do nén mẫu) của cả ba chiếc trong bộ sưu tập cái đã được xác định là để xác định chừng độ chịu nén của dòng mác xi măng tạo thành bê tông (28 ngày tuổi).
   

Chia sẻ trang này