1. No Spam

sự thực phía sau lời hẹn của doanh nghiệp Holcim

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Trước này,vào 2016/06/03, Holcim Việt Nam đã gửi thư yêu cầu đến Bộ thi công cho xem xét để quan điểm về chủ trương đầu cơ Công trình "Nâng cao năng lực lò nung clinker từ 1,32 triệu tấn / năm lên 1,6 triệu tấn / năm tận nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông ở tỉnh Kiên Giang.
  [​IMG]
  Bộ triển khai không phê chuẩn đầu tư nâng công suất lò clinker cho nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông ở tỉnh Kiên Giang.
  Theo quy hoạch vững mạnh của ngành công nghiệp xi măng Việt Nam 2011 – 2020 đã được phê duyệt của Thủ tướng chủ yếu phủ ở Quyết định số 1488 / QĐ-TT ngày 29/8/2011 xi măng Holcim Việt Nam hướng sở hữu 01 lò nung có công suất 4.000 tấn / năm (tương đương một,4 triệu tấn xi măng / năm) ở tỉnh Kiên Giang.
  thành ra, việc thay đổi tăng quy mô công suất Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông từ 1,32 triệu tấn xi măng / năm lên 1,6 triệu tấn xi măng / năm là không liên quan với pháp luật hiện hành.
  Bộ dựng xây mong muốn Holcim Việt Nam thực hành theo điều khoản của pháp luật Việt Nam.
  tổ chức Holcim Việt Nam thuộc LafargeHolcim Group, 1 công ty liên doanh giữa tổ chức TNHH Holcim (Thụy Sĩ) và Lafarge (Pháp). Cơ quan xi măng nhà nước Việt Nam Vicem là cổ đông phệ vật dụng 2 và nắm đến 35% cổ phần trong tổ chức Holcim Việt Nam.
  Tháng 8/2016, tập đoàn xi măng LafargeHolcim đã ký một ký hợp đồng mang tổ chức Siam City (Thái Lan) trong thương vụ bán lại 65% cổ phần tại công ty Holcim Việt Nam.
  Tổng quan về xi măng Holcim
  Đây là chiếc xi măng dân dụng rất tốt để việc xây đắp những Công trình dân dụng hiệ đại cũng như dân gian. Chính bởi điều này cần xi măng Holcim đang được bán rất chạy tận khắp những đô thị tận nước Việt Nam. Phiên bản thân tôi là 1 nhà thầu, nắm giữ đa dạng Công trình dựng xây lớn tí hon bắt buộc tôi biết xi măng Holcim rất khả quan trong việc xây dựng một số Dự án tận nơi Việt Nam. Hãy sử xi măng Holcim cho xây các Công trình của bạn.
  Holcim Hòn Chông không được cho phép nâng công suất của lò clinker
  cho tăng năng lực nung của lò clinker, Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông, tỉnh giấc Kiên Giang trực thuộc tổ chức TNHH Holcim Việt Nam đã đệ đơn lên Bộ thi công nhưng ko được việc chấp nhận của Bộ thi công.
  Bộ thi công đã ban hành Công văn số 2874 và gửi cho công ty Holcim Việt Nam để nhắc đến về quyết định của Bộ trong chính sách đầu cơ và gia tăng năng lực của lò nung clinker tại những nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông, thức giấc Kiên Giang. Và Bộ đã ko bằng lòng cho tăng công suất lò clinker tại nhà máy xi măng Hòn Chông.
   

Chia sẻ trang này